Download Office 2016 Professional 32bit và 64bit Full Crack

Xin chào tất cả các bạn! Và trong bài viết ngày hôm nay, iHuongDan Blog xin được giới thiệu tới các bạn một phần mềm gắn liền với công việc soạn thảo văn bản tính toán. Hay còn gọi là phần mềm văn phòng tiện ích nhất hiện nay. Đó chính là phần mềm Microsoft Office Professinal 2016.

Như chúng ta cũng đã biết thì phần mềm Office là một trong những phần mềm văn phòng mạnh mẽ và nhiều tiện ích nhất hiện nay.

Trong số các dòng phần mềm văn phòng mà chúng ta thường sử dụng trong công việc. Và hiện nay trên thị trường có rất nhiều phiên bản của phần mềm Microsoft Office này được tung ra thị trường.

Chúng ta có thể điểm danh qua như các phiên bản Office 2003, Office 2007, Office 2010, Office 2013. Và rất nhiều phiên bản trước đó nữa.

Và đây cũng là 2 phiên bản được khá nhiều người sử dụng hiện nay. Nhưng ngoài 2 phiên bản Office này ra. Thì mới đây Microsoft đã tung ra phiên bản phần mềm Microsoft Office mới nhất đó chính là phiên bản Office 2016.

Và tính đến thời điểm tại thì phiên bản Microsoft Office 2016 là một trong những phiên bản Office mới nhất hiên nay được Microsoft tung ra thị trường. Và cũng như kế thừa hàng loạt tính năng nổi bật của các phiên bản trước đó.

Thì phiên bản Office 2016 này cũng có thêm rất nhiều tính năng mới mà chúng ta cần khám phá. Và có một tính năng được xem là cực kỳ hiện đại và mạnh mẽ được Microsoft tích hợp trong phiên bản Office 2016 này. Đó chính là tính năng hỗ trợ nhiều người cùng lúc có thể chỉnh sửa tệp tin theo thời gian thực.

Có thể nói đây là một trong những tính năng nổi bật và khá tiện ích mà Microsoft đã tích hợp trong phiên bản mới nhất này. Để khám phá những tính năng mới của phiên bản Office 2016 này. Chúng ta cùng tiến hành tìm hiểu về những điểm nổi bật của phiên bản Office này nhé.

Tính năng nổi bật trong phiên bản Office 2016

Phiên bản Office 2016 được tung ra với hàng loạt các chức năng thần thánh và tiện ích. Thì một trong số những tính năng nổi bật đó. Chúng ta phải kể đến điểm nổi bật đó chính là thanh công cụ Ribbon trên giao diện của phiển bản 2016 này.

Với sự đổi mới cải tiến giúp cho người sử dụng có thể thao tác tác dàng hơn. Cũng như hỗ trợ những tiện ích soản thảo văn bản một cách tốt nhất có thể.

Và như đã nói ở trên thì với tính năng hỗ trợ nhiều người dùng cùng lúc có thể chỉnh sửa tệp tin theo thời gian thực một cách hiện đại nhất. Và kề đến đó chính là tính năng về hỗ trợ các thao tác cảm ứng như tạo các ghi chú, tạo và nhập dữ liệu, chia sẻ tài liệu một cách nhanh chóng trong Word. (Hỗ trợ ở phiên bản Google Docs online)

Ngoài các tính năng trên thì ở phiên bản Office 2016 này. Microsoft đã cho người dùng có thể cài đặt ngôn ngữ tiếng Việt. Giúp người dùng có thể thao tác một cách dễ dàng nhất với tất cả tính năng của Office mà hoàn toàn không bị ngăn cản bởi rào cản ngôn ngữ như những phiên bản trước đây nữa.

Download phiên bản Office 2016 Full Crack

Và không còn đợi lâu nữa, với hàng loạt tính năng mới của phiên bản Microsoft Office 2016 chúng ta đã khám phá ở trên. Thì việc còn lại đó chính là việc download và cài đặt phần mềm để có thể sử dụng ngay trên máy tính của chúng ta.

Nhưng để có thể sử dụng phiên bản chính thức với key kích hoạt bản quyền từ nhà cung cấp Microsoft. Thì chúng ta cần phải chi trả một khoản tiền khá lớn để có thể sử dụng.

Và nhằm mục đích giúp cho các bạn có thể tiết kiệm chi phí cũng như sử dụng phiên bản Office 2016 này một cách miễn phí thì hôm nay. iHuongDan Blog xin được chia sẻ cho các bạn phiên bản Crack của phần mềm Microsoft Office 2016 mới nhất này. Tuy là phiên bản Office 2016 Full Crack nhưng vẫn luôn đáp ứng đầy đủ các yêu cầu cũng như tính năng như phiên bản bản quyền chính hãng từ Microsoft.

Và để có thể sử dụng, các bạn có thể download phiên bản phần mềm Office 2016 Full Crack tại link dưới đây với 2 phiên bản 32bit và 64bit phù hợp với từng dòng máy tính hiện nay.

 • Link Fshare: Download Office 2016 Full Crack 32bit
 • Link Fshare: Download Office 2016 Full Crack 64bit

File thuốc chữa Crack:

 • Link Fshare: Download file Crack office 2016

Và ngay sau đây các bạn hãy thực hiện theo các bước sau đây để tiến hành cài đặt Office 2016 cho máy tính của mình nhé.

Cách cài đặt Office 2016 chi tiết

Sau khi các bạn đã download file cài đặt ở ngay trên. Thì tiếp theo các bạn tiến hành thực hiện thao tác theo các bước sau đây nhé.

Bước 1: Sau khi các bạn đã download file cài đặt Office 2016 về máy tính của mình. Tiếp theo các bạn dùng phần mềm giải nén Winrar để giải nén ra. Sau đó các bạn tiến hành chạy file cài đặt như hình sau đây.

Bước 2: Tiếp theo một cửa sổ mới hiện lên, tại đây các bạn có 2 sự lựa chọn. Nếu bạn là người biết nhiều về máy tính thì có thể chọn vào mục Customize. Còn nếu bạn là người mới thì nên chọn vào nút Install Now như hình dưới đây.

Bước 3: Tiếp theo các bạn chờ trong giây lát để phần mềm được cài đặt. Nếu trong trường hợp phần mềm yêu cầu các bạn nhập Key để tiếp tục thì các bạn chọn một trong các key sau đây.

 • NKGG6-WBPCC-HXWMY-6DQGJ-CPQVG
 • 9C2PK-NWTVB-JMPW8-BFT28-7FTBF
 • PD3PC-RHNGV-FXJ29-8JK7D-RJRJK
 • GNH9Y-D2J4T-FJHGG-QRVH7-QPFDW
 • R69KK-NTPKF-7M3Q4-QYBHW-6MT9B
 • C2FG9-N6J68-H8BTJ-BW3QX-RM3B3
 • J484Y-4NKBF-W2HMG-DBMJC-PGWR7
 • YG9NW-3K39V-2T3HJ-93F3Q-G83KT
 • DR92N-9HTF2-97XKM-XW2WJ-XW3J6
 • J7MQP-HNJ4Y-WJ7YM-PFYGF-BY6C6
 • 869NQ-FJ69K-466HW-QYCP2-DDBV6
 • JNRGM-WHDWX-FJJG3-K47QV-DRTFM
 • 7WHWN-4T7MP-G96JF-G33KR-W8GF4

Sau khi cài đặt xong, nếu các bạn muốn kích hoạt Office 2016 thì có thể xem chi tiết tại đây.

Tổng kết

Hi vọng với phần mềm Office 2016 full crack này sẽ giúp cho công việc văn phòng của các bạn được thuận lợi hơn. Nếu trong quá trình cài đặt hoặc download gặp vấn đề sự cố xin hãy để lại bình luận ngay dưới đây để được hỗ trợ. Chúc các bạn thành công!

5/5 - (13 bình chọn)