Top 4 khẩu trang 3M có khả năng kháng khuẩn và Virus loại N95

Hiện nay Virus Corona đang là mối lo cũng như hiểm họa đang đe dọa tình trạng sức khỏe của tất cả mọi người trên toàn thế giới. Tính thới thời điểm hiện tại ngày 31/01/2020 thì trên toàn thế giới đang có 213 ca tử vong và 9.692 trường hợp nhiễm bệnh này.

Đây là những con số được thống kê tính tới thời điểm 7g25 sáng ngày 31/01/2020 theo giờ địa phương Việt Nam. Trong đó tại Việt Nam chúng ta đã có 5 trường hợp nhiễm bệnh: gồm 3 người Việt Nam và 2 người Trung Quốc. Trong đó có 1 người đã khỏi bệnh và đang được theo dõi thêm.

Đây là một trong những vấn đề đáng lo ngại cho sức khỏe tất cả mọi người chúng ta tại Việt Nam cũng như trên toàn thế thới. Cũng theo đó, tổ chức Y Tế Thế Giới WHO cũng đã ra tuyên bố khẩn cấp y tế toàn cầu do chủng Virus Corona mới.

Vì vậy, việc đầu tiên để đảm bảo sức khỏe cũng như ngăn ngừa tình trạng lây lan của chủng virus này. Các tổ chức y tế đã khuyến cáo người da hạn chế tiếp xúc tới các địa điểm đông người. Và sử dụng các loại khẩu trang đạt tiêu chuẩn kháng khuẩn để sử dụng phòng tránh căn bệnh này.

Sử dụng khẩu trang để ngăn chặn lây lan virus và bảo vệ sức khỏe.

Sau đây, iHuongdan Blog sẽ chia sẻ cũng như giới thiệu tới các bạn top 5 sản phẩm khẩu trang 3M. Có khả năng kháng khuẩn, lọc bụi siêu mịn và ngăn chặn lây lan của virus corona đạt chuẩn N95 dưới đây. Các bạn có thể tham khảo và trang bị cho mình những loai khẩu trang phù hợp này.

1. Khẩu trang 3M 9332

Đầu tiên đó chính là dòng sản phẩm khẩu trang 3M 9332. Một trong những loại khẩu trang đạt chuẩn N95 của công ty 3M sản xuất và phân phối. Với các lớp than hoạt tính cũng như nguyên liệu 100 carbon ép chặt trong các sợi vải. Chính vì thế đây là một trong những loại khẩu trang đắt hàng nhất hiện nay trong mùa dịch virus corona này.

Dòng sản phẩm này có mức giá giao động từ 40.000đ/chiếc. Cũng khá là đắt đỏ trong thời buổi hiện nay nhưng cũng không thể phủ nhận độ hot của sản phẩm này. Đó chính là sự khan hiếm và cháy hàng tại các cửa hàng và đơn vị cung cấp dòng sản phẩm này.

Các bạn có thể tham khảo và mua dòng sản phẩm khẩu trang 3M 9332 này tại các công ty chuyên bán đồ bảo hộ lao động trên toàn quốc.

2. Khẩu trang 3M 9001V

Đúng ở vị trí thứ 2 đó chính là dòng sản phẩm khẩu trang 3M 9001V chính hãng. Các bạn nên lưu ý là dòng sản phẩm chính hãng để đảm bảo đạt chuẩn và đúng chất lượng nhé. Sau dòng sản phẩm 3M 9332 thì đây cũng chính là sản phẩm khẩu trang đắt hàng trong đợt virus corona này.

Với mức giá bán giao động từ 35.000đ/chiếc nhưng các chức năng kháng khuẩn, lọc bụi siêu mịn cũng như ngăn chặn virus corona. Do đó mà người sử dụng cũng đang tin tưởng và lựa chọn dòng sản phẩm này cho mình trong đợt dịch virus corona này.

3. Khẩu trang 3M 8822

Tiếp theo đó chính là sản phẩm khẩu trang 3M 8822. Một trong những loại khẩu trang 3M thông dụng nhất thị trường hiện nay. Với chất liệu 3 lớp gồm vải không dệt có than hoạt tính cũng như các lớp vải, than hoạt tính, và lớp sợi. Giúp cho khả năng ngăn chặn bịu siêu mịn, virus… đạt hiệu quả cao nhất.

Trên thị trường hiện nay các bạn cũng có thể dễ dàng tìm kiếm và mua dòng sản phẩm này. Chỉ với mức giá giao động từ 35.000đ/chiếc tùy vào một số cửa hàng. Cũng như độ khan hiếm trên thị trường hiện nay và có mức giá khác nhau.

4. Khẩu trang 3M 9501VT

Dòng khẩu trang 3M 9501VT cũng là một trong những loại khẩu trang đang được rất nhiều người yêu thích và lựa chọn hiện nay. Hầu hết các dòng sản phẩm khẩu trang 3M hiện nay đều có các chức năng như chống bịu siêu mịn, kháng khuẩn và virus rất tốt. Chính vì thế mà các bạn hoàn toàn có thể tin tưởng yên tâm lựa chọn và sử dụng các dòng sản phẩm này.

Với rất nhiều ưu điểm mang lại mà loại khẩu trang 3M 9501VT luôn được rất nhiều người sử dụng tin dùng. Đặc biệt là khi sử dụng cho cảm giác rất thích và dễ chịu. Cảm giác ôm sát mặt cũng như trang bị van thở thông minh. Giúp mọi người ngăn chặn một cách tốt nhất các dòng virus hiện nay.

Tổng kết

Như vậy trên đây iHuongdan Blog đã chia sẻ cũng như giới thiệu tới các bạn về top các dòng khẩu trang 3M có khả năng kháng khuẩn và lọc bịu siêu mịn đạt chuẩn N95 rồi. Hi vọng với những thông tin bổ ích này. Sẽ giúp cho các bạn có thể chọn lựa cho mình được những loại khẩu trang phù hợp. Để ngăn chặn cũng như tham gia phòng chống dịch virus corona hiện nay một cách hiệu quả.

Ngoài ra, nếu các bạn không có điều kiện hoặc không thể mua được các dòng khẩu trang 3M này. Thì cũng đừng quá lo lắng mà hãy chuẩn bị cho mình những loại khẩu trang y tế được bán trên thị trường. Nhằm hạn chế tối đa khả năng lây lan của virus corona trong tình hình khẩn cấp hiện nay nhé. Chúc các bạn có một sức khỏe tốt nhất!

5/5 - (2 bình chọn)