iPhone 15 Plus màu tím dự đoán thu hút nhiều lượt mua khi ra mắt

Dự đoán “gây sốt” về phiên bản màu tím của dòng iPhone 15 Plus 

Phiên bản iPhone màu tím đã từng xuất hiện và nhận được nhiều sự quan tâm của iFan ở dòng tiền nhiệm iPhone 14. Do đó, nhiều người dùng rất mong chờ hãng sẽ đem gam màu này trở lại trên iPhone 15. Vậy iPhone 15 Plus tím có xuất hiện không? Cùng tìm kiếm những lý do giải thích cho “cơn sốt” iPhone 15 Plus tím trong bài viết sau đây nhé.

iPhone 15 Plus màu tím dự đoán thu hút nhiều lượt mua khi ra mắt
iPhone 15 Plus màu tím dự đoán thu hút nhiều lượt mua khi ra mắt

Dự đoán “gây sốt” về phiên bản màu tím của dòng iPhone 15 Plus

1- Màu tím là gam màu mới lạ, sở hữu nhiều sắc độ khác nhau như tím nhạt, tím khoai môn, tím đậm,…mang đến cho người dùng đa dạng sự lựa chọn theo tính cách, sở thích và nhu cầu của bản thân.

2- Màu sắc sở hữu vẻ đẹp đằm thắm, nhẹ nhàng và lạ mắt, khi cầm trên tay sẽ thu hút ánh nhìn của nhiều người.

3- Tím là gam màu phong thủy mà người dùng có mệnh thổ, hỏa không nên bỏ qua theo thuyết ngũ hành tương sinh. Bởi, màu tím sẽ mang đến những may mắn cho bạn trong mọi việc, công việc thuận buồm xuôi gió”, hạnh phúc và bình an trong cuộc sống.

4- Màu tím là đại diện cho sự thủy chung, ấm êm mang đến cảm giác ấm áp và tình cảm, đồng thời thể hiện sự trung thành và sự quan tâm. Do đó, gam màu đem lại nhiều ý nghĩa tốt lành cho người dùng.

Tuy được nhiều người dùng săn đón nhưng giá iPhone 15 Plus dự kiến không thay đổi giữa các màu sắc. Theo newphone15.com, thì giá của siêu phẩm này dự kiến dao động trong khoảng từ $899 (tương đương 20 triệu đồng) đối với phiên bản quốc tế và khoảng 23-26 triệu đồng với bản VN/A.

iPhone 15 Plus màu tím thu hút nhiều sự quan tâm của người dùng
iPhone 15 Plus màu tím thu hút nhiều sự quan tâm của người dùng

Các iFan muốn cập nhật các tin tức liên quan xoay quanh thế hệ iPhone 15 giờ đây không khó vì đã có newphone15.com. Với trang tin tức này, iFan được tiếp cận với nhiều thông tin thú vị và hữu ích về cả bốn phiên bản của dòng iPhone 15 Series, bao gồm cả iP15 màu tím – người anh em có sắc độ giống với iPhone 15 Plus tím được dự đoán sẽ ra mắt trong thời gian tới.

Đặc biệt, newphone15.com sở hữu đội ngũ phát triển đầy tâm huyết, luôn đi đầu cập nhật các tin tức mới nhất từ về thế hệ iPhone 15 từ  các trang web uy tín và các chuyên gia nổi tiếng như Jeff Pu, 9to5mac, ShrimpApplePro…. Không những thế, các bài viết đều được trải qua kiểm tra khắt khe từ những biên tập viên đầy kinh nghiệm.

newphone15.com - website uy tín hàng đầu về các tin tức liên quan tới iPhone 15 Series
newphone15.com – website uy tín hàng đầu về các tin tức liên quan tới iPhone 15 Series

Bài viết trên đây là toàn bộ những cập nhật cho thấy khả năng iPhone 15 Plus màu tím sẽ là phiên bản được săn đón trong lần ra mắt sắp tới. Hy vọng những thông tin trên sẽ giúp cho iFan dễ dàng hơn trong việc lập kế hoạch nâng cấp “dế yêu”. Đừng quên truy cập vào website newphone15.com để “bắt nhịp” nhiều dự đoán hữu ích nhất, mới nhất về iPhone 15 Plus nói riêng và thế hệ iPhone 15 nói chung bạn nhé.

Đánh giá bài viết